Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Vay tiêu dùng VPBank có mức lãi suất ít nhất tầm bao nhiêu?

Vay tiêu dùng VPBank có mức lãi suất ít nhất tầm bao nhiêu?

Vay tiêu dùng VPBank có mức lãi suất ít nhất tầm bao nhiêu?

VPBank là một trong số những ngân hàng TMCP được hình thành sớm nhất Việt Nam, trải qua nhiều năm xây dựnghoàn thiện, VPBank đã có những bước phát triển nổi bật nhằm mang lại đa dạng ích lợi tối ưu nhất cho quý khách của mình. VPBank luôn hướng đến gầy dựng những hệ thống nền tảng vững bền về tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được xây dựngvun đắp dựa trên sáu giá trị căn bản bao gồm:

Quý khách là trọng tâm;

 • Khát khao;
 • Công hiệu;
 • Tin cậy;
 • Phát triển con người;
 • Tạo ra sự khác biệt.Hình ảnh có liên quan

  Sự tin cậy của quý khách đối với VPBank cũng ngày một vững bền với việc gia tăng liên tục số lượng quý khách mới và nguồn vốn huy động. Đáng chú trọng hơn cả là VPBank đang trở thành 1 nơi thu hút nhân tài trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các nhân tố cốt yếu này đã, đang, và sẽ vũ khí chiến lược của VPBank trong hành trình hướng đến mục tiêu trở thành một trong năm ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và là một trong số 3 ngân hàng TMCP bán lẻ dẫn đầu Việt Nam vào năm 2017.Để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của quý khách, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thực hiện chương trình cho vay tiêu dùng VPBank hấp dẫn với mức lãi suất ít nhất chỉ 5% với toàn bộ ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, quý khách được duyệt hồ sơ sẽ được tận hưởng mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay kinh doanh, vay nhà đất, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua xe hơi thế chấp bằng chính chiếc xe hơi đó trong 6 tháng đầu.Bên cạnh đó, còn có những chọn lựa hấp dẫn khác như khách hàng sẽ được hưởng hạn mức lãi suất ưu đãi 10%/năm trong ba tháng đầu, các tháng kế tiếp áp dụng hạn mức lãi suất quy định hiện hành hay chín tháng kế tiếp tận hưởng lãi suất cố định 12%/năm và những tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện thời.

  Không chỉ về phương diện lãi suất mà về thời gian vay, VPBank cũng đem tới cho những khách hàng thời gian vay dài nhất thị trường, lên tới 30 năm, với hạn mức vay đến 10 tỷ đồng và thời gian phê duyệt trong vòng 02 ngày làm việc.

  Chương trình vay tiêu dùng VPBank với lãi suất tối thiểu 5% sẽ được ứng dụng đến lúc toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết. Do đó, quý khách hàng không nên chần chừ mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được chọn lựa gói vay tiêu dùng VPBank nhiều ưu đãi nhất. Những gói vay tiêu dùng VPBank không những thu hút về mặt lãi suất mà còn có thời gian vay dài hơn, tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho vấn đề chi trả của quý khách hàng, tạo sự thoải mái, vừa ýbổ trợ tốt nhất để quý khách hàng không cảm thấy vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản vay này chính là nền tảng để xử lý tài chính hay đầu tư sự nghiệp tốt hơn trong thời gian tới.

Check Also

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng Lúc thực hiện vay tiêu dùng, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>