Home / INTERNET VIỄN THÔNG / Thời điểm nào lắp đặt mạng FPT được hưởng khuyến mãi tốt nhất?

Thời điểm nào lắp đặt mạng FPT được hưởng khuyến mãi tốt nhất?

Thời điểm nào lắp đặt mạng FPT được hưởng khuyến mãi tốt nhất?

Lắp mạng FPT thường haykhá nhiều chương trình ưu đãi thu hút tới từ nhà cung cấp, vì thếhệ thống mạng internet này luôn luôn thu hút khá nhiều khách hàng, tuy vậy, nhiều người cũng rất thắc mắc không biết nên lắp mạng FPT vào thời điểm nào để có thể tận hưởng tốt những chương trình ưu đãi đặc biệt. Và bài viết dưới đây chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin có ích cho việc này để bạn có chọn lựa thông minh khi lắp mạng fpt.

Nên lắp mạng FPT vào thời điểm nào để được tận hưởng khuyến mãi tốt nhất?

Những chương trình ưu đãi hấp dẫn lắp mạng FPT được ban hành từ đầu tháng, vào những tháng khác nhau thì sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn riêng. Vì vậy khi bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất kỳ thời gian nào trong tháng thì giá trị ưu đãi cuốn hút của gói cước sẽ không đổi. Nếu bạn trả sau mỗi tháng cách thức tính cước phí sẽ được áp dụng: Cước phí Inernet FPT = (số ngày bắt đầu sử dụng*giá tiền của gói cước)/30(31) ngày của tháng đăng ký. Còn trường hợp bạn trả trước 6 tháng: Thí dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 thì bạn sẽ được dùng 7 tháng (theo như chính sách được tặng thêm một tháng ưu đãi) như vậy bạn sẽ được sử dụng tới 16/05/2017 mới phải thanh toán cước.

Trong tình huống bạn trả trước cước phí 12 tháng: Thí dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 thì bạn sẽ được sử dụng trong 14 tháng (chính sách ưu đãi tặng thêm bạn 2 tháng miễn phí) như vậy bạn sẽ được dùng đến 5/12/2017 mới phải trả cước.

Như bạn thấy việc tính toán phí của cáp quang FPT rất linh hoạt cho người dùng. Ngoài ra, còn có một vài yếu tố nên lưu ý nhiều hơn lúc lắp mạng FPT để được nhà cung cấp ưu đãi đặc biệt hơn đónếu như đường truyền nhà bạn bị mất mạng lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi thường phí cước khi không dùng mạng cáp quang FPT; trường hợp bạn sử dụng Internet FPT hơn 12 tháng thì lúc di chuyển nơi ở bạn sẽ được free lắp tại chỗ mới; bạn nên tham gia các chương trình ưu đãi thu hút khi đã hết thời hạn cam kết hoặc đóng bổ sung trả trước lúc phí internet đến kỳ hạn thanh toán, bởi FPT Telecom luôn có chính sách hậu mãi cho quý khách hàng dùng nhiều năm.

Chỉ cần một số lưu ý nhỏ và hiểu những chương trình ưu đãi đặc biệt là bạn đã có thể tận hưởng được những ích lợi cực nhiều từ những khuyến mãi thu hút tới từ nhà mạng FPT . Rõ ràng lắp mạng FPT không chỉ mang đến cho bạn ích lợi tuyệt vời trong việc kết nối internet mà còn tạo thành nhiều giá trị khuyến mãi về sau với các khuyến mãi hấp dẫn. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký lắp mạng FPT vào những thời gian vàng để cảm nhận những lợi ích tuyệt vời nhất? Hiện thời FPT Telecom có khá nhiều gói dành cho những hộ gia đình, sinh viên, công tyđảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các đối tượng quý khách.

 

Check Also

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất Vì là một dịch vụ được sử ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>