Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Tại vì sao nên vay tiêu dùng theo lương?

Tại vì sao nên vay tiêu dùng theo lương?

Tại vì sao nên vay tiêu dùng theo lương?

Vay tiêu dùng theo lương là hình thức vay đang được khá nhiều khách hàng ưa thích trong thời gian hiện nay các ưu điểmích lợi nổi bật của nó. Vay tiêu dùng theo lương có thể trợ giúp khách hàng mau chóng xử trí các nhu cầu tiêu dùng của mình như mua máy lạnh, ô tô, điện thoại, xe máymột cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn đang có mong muốn mua sắm nào cần thiết thì hãy nghĩ ngay đến việc chọn lựa loại hình vay tiêu dùng theo lương này để được đáp ứng ngay trong thời gian ngắn nhất.

Vậy tại sao nên vay tiêu dùng theo lương?

Khi vay tiêu dùng theo lương thì khách hàng sẽ không cần thế chấp bất cứ 1 tài sản nào để nhận khoản vay, dựa vào mức lương mà tổ chức tín dụng sẽ tiến hành cho vay tương ứng theo quy định. Điều kiện để được vay cũng rất đơn giản, chỉ cần là người có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có nguồn thu nhập ổn định bằng tiền lương và bạn cũng cần chuẩn bị đủ hồ sơ bao gồm chứng minh nhân nhân, sổ hộ khẩu hay KT3, ảnh 3×4, hợp đồng lao động/giấy xác nhận công tác, giấy xác nhận lương (nếu nhận lương tiền mặt), sao kê bảng lương (trường hợp nhận lương chuyển khoản).

So với mặt bằng chung về lãi suất cho vay thì lãi suất vay tiêu dùng theo lương thuộc hàng khá thấp, dao động từ 0.88 – 3.9%. Lãi suất ứng dụng càng thấp nếu lương của người vay càng cao. Lý do dẫn đến lãi thấp thấp khi mà lương cao là khi người vay có mức lương cao làm giảm rủi ro cho ngân hàng, khoản vay sẽ được đảm bảo dễ dàng thu hồi hơn.

Quá trình vay tiêu dùng theo lương cũng thực hiện vô cùng mau chóngthuận lợi, tiến trình nộp hồ sơ và xử lý hồ sơ sẽ thực hiện trong vòng từ 3 – 5 ngày dưới sự trợ giúp của các nhân viên tín dụng. Người vay sẽ sớm nhận được khoản vay thông qua thỏa thuận ghi trên hợp đồng cho vay với hình thức tiền mặt hay chuyển khoản rất thuận tiện.

Xem tiếp : Do đâu nên lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng theo lương?

Hệ thống giao dịch của các ngân hàng và tổ chức tín dụng có mặt khắp Việt Nam cho nên khách hàng có thể thanh toán tiền vay tiêu dùng theo lương nhiều nơi như: Bất kỳ chi nhánh nào của hệ thống ngân hàng cho vay, chuỗi những cửa hàng: FPT shop, TGDD, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Bismart, Circle K…, hệ thống bưu điện trên cả nước hoặc bất kỳ phòng giao dịch nào của ngân hàng khác ngân hàng cho vay (tính phí).

Rõ ràng với dịch vụ vay tiêu dùng theo lương thì mọi vấn đề đều trở nên đơn giản, thuận lợi hơn bao giờ hết, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi muốn mua 1 đồ dùng cần thiết nào đó mà chưa có sẵn số tiền trong tay. Lúc có nhu cầu bạn hãy liên lạc ngay với ngân hàng hay tổ chức tín dụng uy tín nhất để được tư vấn, chỉ dẫn, thỏa thuận và tiến hành loại hình vay tiêu dùng theo lương một cách nhanh chóng nhất có thể và được các ư đãi hấp dẫn về lãi suất cho vay dựa vào khoản tiền lương hằng tháng của bạn.

Check Also

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng Lúc thực hiện vay tiêu dùng, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>