Home / INTERNET VIỄN THÔNG / Sản phẩm mạng internet cáp quang FPT nào hợp với đối tượng sinh viên, học sinh?

Sản phẩm mạng internet cáp quang FPT nào hợp với đối tượng sinh viên, học sinh?

Sản phẩm mạng internet cáp quang FPT nào hợp với đối tượng sinh viên, học sinh?

Đối với những bạn sinh viên thì vấn đề dùng mạng internet hiện thời đã trở thành yếu tố thiết thực, nó không chỉ hỗ trợ các bạn sinh viên giải trí sau những giờ học tập mệt mỏitrọng yếu hơn cả là internet có ích rất nhiều cho các bạn trong vấn đề tìm kiếm nguồn thông tin để học tập, gia tăng trí thức, hoàn thiện những bài luận văn cho mình. Chính do nhận biết được tầm trọng yếu của internet đối với các bạn sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cho ra các gói cước cáp quang tốc độ và giá thành vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy học sinh sinh viên nên sử dụng gói cước cáp quang fpt ?

Lúc đăng ký lắp đặt cáp quang FPT nếu như địa chỉ mà sinh viên đăng ký chưa có ai dùng hay nợ cước FPT trong khoảng 2 năm gần nhất thì khi đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đầu vào. Đối với học sinh sinh viên nếu như đăng ký gói cáp quang giá rẻ thì có khả năng chọn những gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá tầm 220.000 đ/tháng tuy nhiên vẫn đáp ứng mạnh mẽ mục đích truy cập lướt web và chơi các game tốt nhất hiện thời như Võ lâm truyền kỳ hoặc Liên minh huyền thoại.

Hiện nay FPT Telecom có những gói cước ưu đãi thích hợp cho sinh viên, học sinh gồm những gói F5, F4, F3, F2 có giá thành cước chỉ từ 200.000 VND tới 320.000 VND/tháng phụ thuộc vào tốc độ của gói cước. Nếu như bạn là học sinh sinh viên thuê trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có năng lực thanh toán trước một năm thì nên sử dụng gói F4 – 6 tháng. Gói này đảm bảo mục đích kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + tầm 4 thiết bị wifi khác.

Để hỗ trợ tối ưu cho khách hàngsinh viên, học sinh, FPT Telecom đưa ra nhiều gói hấp dẫn, trong đó có gói cước cáp quang FPT giá cực rẻ dành riêng cho các bạn sinh viên, học sinh với tốc độ cực nhanh, giá cước siêu hấp dẫn.

Một vài chú ý đối với các bạn sinh viên khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT mới :

  • Một số khu vực bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ nếu các bạn chọn loại hình thanh toán trả sau mỗi tháng .
  • Được tạm ngưng dịch vụ freechuyển đổi địa điểm miễn phí lúc các bạn có nhu cầu thay đổi nơi sống.

Để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất, các bạn học sinh sinh viên có thể liên lạc qua Tổng đài của FPT, các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng trợ giúp bạn chọn lựa được gói cước hợp lý nhất với yêu cầu dùngđiều kiện kinh tế của mình. Bảo đảm các gói cước cáp quang FPT sinh viên dành cho sinh viên sẽ vừa đáp ứng được mục đích dùng vừa giúp các em tiết kiệm được khoản phí tối đa nhất, bổ trợ tối ưu nhất cho vấn đề học hành và chúng tôi cũng luôn luôn cải tiến dịch vụ để mọi người đều có khả năng tiếp cận được với mạng lưới internet tiên tiến, ngày càng phát triển vượt trội trên toàn thế giới.

 

Check Also

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất Vì là một dịch vụ được sử ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>