Home / THỜI TRANG / Phối áo sơ mi nam với cà vạt ra sao?

Phối áo sơ mi nam với cà vạt ra sao?

Phối áo sơ mi nam với cà vạt ra sao?

Mặc dù là một sự kết hợp cực kỳ thân quen và không thể thiếu đối với các anh khi tới văn phòng mỗi ngày nhưng có một thực tế là không phải ai cũng biết mẹo phối hợp ao so mi nam cùng cà vạt ra sao cho đẹp, hợp mốt và nổi bật hơn. Việc chọn lựa cà vạt đi cùng với áo sơ mi nam đôi lúc cũng khiến các anh rất đau đầu vì nếu như không được đẹp và chỉn chu thì vẻ ngoài của bạn trong mắt người khác sẽ vô cùng tồi tệ, vấn đề này cũng tác động khá nhiều tới thành công trong công việc, dấu ấn của bạn với đối tác.

Vì thế, hãy một lần xem xét kỹ càng hơn về vấn đề này, về cách phối áo sơ mi nam với cà vạt ra sao cho chuẩn lúc tới công sở cũng như trong các dịp đặc biệt quan trọng. Bạn sẽ nhận thấy rằng điều này vô cùng thiết yếu và nó còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong mỗi lần lựa chọn quần áo cho mình khi đến văn phòng. Hãy thể hiện nét lịch lãm, phong cách của mình với áo sơ mi nam cùng cà vạt qua cách thức ứng dụng các nguyên tắc nho nhỏ sau đây.

Điểm đầu tiên bạn phải để ý là cà vạt phải luôn tối màu hơn áo sơ mi và hãy kết hợp màu sắc dựa theo vòng tròn màu tiêu chuẩn, quý ông có thể tha hồ sáng tạo với màu sắc để tạo nên cảm hứng cho ngày làm việc mới của mình. Tuy thế, cách thuận tiện và an toàn nhất là cà vạt một màu/hoa văn cùng với sơ mi trắng trơn. Khi mua cà vạt phải ghi nhớ là luôn mua những chiếc cà vạt đẹp, đẹp ở đây không có nghĩa là mắc tiền, đẹp có nghĩa là có thẩm mỹ.

Nên chọn lựa cà vạt có độ rộng giống như độ rộng của ve áo. Về phía áo sơ mi nam thì 3 màu thiết yếu cần có trong tủ áo sơ mi của phái mạnh chính là: trắng, xanh da trời và hồng. Đối với áo sơ mi trắng thì ta có khả năng phối hợp rất linh động, cà vạt ô vuông, sọc hay đan xéo kiểu hải quân đều dễ phối hợp hơn cả. Với áo sơ mi xanh da trời thì có thể thử chọn lựa cà vạt có hoa văn, màu sắc cùng kiểu nhưng tối màu hơn so với áo sơ mi. Loại cà vạt hoa văn đan xéo kiểu hải quân hay chấm bi là 1 sự chọn lựa hay.

Với áo sơ mi nam sắc hồng thì phải chọn màu cà vạt là tím hay tím cà. Và cũng vô cùng tuyệt vời khi bạn lựa chọn cà vạt xanh da trời chất liệu xéo quân đội, trơn màu hoặc hoa văn đi chung với áo sơ mi hồng. Đối với áo sơ mi sọc thì phải chú ý là luôn luôn chọn lựa cà vạt có họa tiết khác so với sơ mi. Chẳng hạn như các chiếc cà vạt sọc ngang bản nhỏ, sọc chéo bản to, hoa văn chấm bi, họa tiết đường kẻ…

Còn với sơ mi kẻ ô vuông thì một chiếc cà vạt kẻ ô vuông nhỏ tinh tế thì cũng khá là phù hợp, không làm rối mắt người nhìn. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ trợ giúp phái mạnh cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chọn cà vạt phối hợp với áo sơ mi nam mỗi sáng cho mình.

Check Also

Ngày hẹn đầu tiên quý ông phải diện ra sao?

Ngày hẹn đầu tiên quý ông phải diện ra sao? Muốn ghi dấu ấn trong ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>