Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Những chú ý trọng yếu lúc vay tín chấp VPBank

Những chú ý trọng yếu lúc vay tín chấp VPBank

Những chú ý trọng yếu lúc vay tín chấp VPBank

Vay tín chấp VPBank có thủ tục và điều kiện cực kỳ giản đơn, nếu như bạn có lương chuyển khoản thông qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có khả năng vay tín chấp VPBank với mức lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất lúc vay tại những công ty tín dụng. Chuyên viên tư vấn sẽ luôn sẵn sàng liên lạc để tư vấn nếu biết được thông tin bạn đang có nhu cầu vay tín chấp VPBank. Bên cạnh đó, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho CBNV làm việc các công ty hợp tác với VPBank. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn đang giáo viên thì có thể vay tín chấp ngân hàng vpbank với mức lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ dễ dàng nhanh gọn. Quá tuyệt vời phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với cực kỳ nhiều ích lợi cực kỳ phong phú như vậy thì khi vay tín chấp VPBank quý khách hàng phải lưu tâm những điều trọng yếu nào?

Một số chú ý quan trọng khi vay tín chấp VPBank bạn nên nắm bao gồm:

1 trong số các ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp cho nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường hay giả mạo nhân viên ngân hàng VPBank để thuyết phục khách hàng. Do đó khiý định vay tín chấp VPBank khách hàng phải lưu ý:

Yêu cầu nhân viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không đến nhà quý khách hàng, không yêu cầu nộp hình và không chụp hình quý khách hàng

Khi gặp chuyên viên ngân hàng nộp hồ sơ yêu cầu xem thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hoặc bất kỳ chi phí nào trong tiến trình làm hồ sơ vì các nhân viên gặp gỡ quý khách hàng chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp gỡ các bạn. Theo qui định những khoản vay tín chấp cần mua bảo hiểm khoản vay. Số tiền bảo hiểm này sẽ được nhân viên cung cấp khi tư vấn. Khách hàng chú ý không phải đóng trước bất kỳ đồng nào và số tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động khi giải ngân. Trước lúc giải ngân, ngân hàng sẽ liên lạc nhắc lại chi tiết số tiền vay, thời gian, mức lãi suất. Nếu quý khách đồng ý mới thực hiện giải ngân (chuyển tiền) cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Khi hồ sơ đã được duyệt quý khách hàng sẽ được giải ngân mau chóng trong chỉ tầm 3 – 5 ngày làm việc. Quý khách hàng nên để ý những vấn đề trên nhằm đảm bảo an toàn và lợi ích cho mình khi thực hiện vay tín chấp VPBank. Trường hợpbất kỳ thắc mắc quý khách hãy trực tiếp đặt câu hỏi với những chuyên viên tư vấn để được trả lời 1 cách rõ ràng, chi tiết và dễ nắm nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chuẩn xác những thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc vào diện được trợ giúp vay tín chấp VPBank với các chính sách khuyến mãi hay không nhé các bạn! Chọn những ngân hàng đáng tin cậy như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ giúp bạn an tâm hơn và không phải lo ngại về các rủi ro ngoài ý muốn, tuy vậy, cũng phải chú ý rằng bạn phải trả góp chuẩn hạn để giữ uy tín tốt cho mình.

 

Check Also

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng Lúc thực hiện vay tiêu dùng, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>