Home / MÁY MÓC - CÔNG NGHIỆP / Nhận định về một số thương hiệu công cụ pa lăng xích nổi tiếng trên thị trường

Nhận định về một số thương hiệu công cụ pa lăng xích nổi tiếng trên thị trường

Nhận định về một số thương hiệu công cụ pa lăng xích nổi tiếng trên thị trường
Pa lăng xích có những điểm mạnh và đặc tính vượt bậc cho nên luôn được lựa chọn sử dụng nhiều hơn hẳn so với các thiết bị nâng hạ khác cho những công trình ở thời điểm hiện tại. Chính vì có nhu cầu dùng nhiều mà thị trường sản xuất dụng cụ pa lăng xích cũng đặc biệt sôi nổi, có nhiều thương hiệu có chất lượng được đầu tư và giá thành khác nhau, có nhiều nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhưng cũng có một vài thương hiệu chỉ mang chất lượng trung bình hay thấp kém. Để giúp các bạn biết rõ hơn về một số nhà sản xuất dụng cụ pa lăng xích trên thị trường hiện tại, bài viết này sẽ nhận xét sơ qua về một số nhãn hiệu thiết bị pa lăng xích thân thuộc nhất, có thể phần nào trợ giúp bạn trong việc chọn dụng cụ pa lăng xích cho mình.

Đây là thẻ alt

Trước tiên phải nói tới đó chính là những dụng cụ pa lăng xích mang nhãn hiệu Daesan có xuất xứ từ Hàn Quốc, đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một vài năm mới đây và là công cụ giữ vị trí số 1 trong những sản phẩm pa lăng xích trên thị trường Việt Nam, đi đôi với việc đó là giá thành sản phẩm cũng khá cao. Do đó các khách hàng đang đặt chất lượng của công cụ lên ưu tiên thì pa lăng xích thương hiệu Daesan đây chính là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng hiện thời.
Ba nhãn hàng Vital – Nitto – Kawasaki là các thương hiệu pa lăng xích được nhắc tới và sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam vì ngoài việc đảm bảo về chất lượng mà giá cả của 3 dụng cụ pa lăng xích này cũng tương đối thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người Việt Nam. Pa lăng xích nhãn hàng Nitto là công cụ chánh hãng có xuất xứ tại Nhật Bản là sự lựa chọn số 1 với đa phần khách hàng hiện nay, còn hai nhãn hiệu pa lăng xích Vital và Kawasaki là 2 nhãn hàng pa lăng xích được nhập khẩu từ những nhà máy được sản xuất tại Trung Quốc tuy nhiên chất lượng của hai dòng dụng cụ này không hề thua kém Nitto vì nó được sản xuất dựa vào dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật.

Đây là thẻ alt

Bên cạnh đó còn có công cụ pa lăng xích SEP là một sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc và mới được các nhà phân phối nhập khẩu đưa về thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, do mới du nhập thị trường Việt Nam nên dòng dụng cụ này còn chưa được tin dùng lắm. Và các dụng cụ pa lăng xích khác của Trung Quốc cũng thường không được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là trong ngành xây dựng và công việc nâng hạ những vật nặng lên trên cao chính vì thế phải bảo đảm an toàn tuyệt đối cho chính những người trực tiếp hoạt động sản phẩm hay những hàng hóa đang được nâng hạ.

Xem thêm : các mẫu pa lăng xích

Tuy thế do giá thành công cụ khá là mềm nên khách hàng cũng thường hay chọn lựa cho mình các thiết bị pa lăng xích của Trung Quốc để nâng hạ những kiện hàng hóa có trọng tải không quá lớn. Nếu có chi phí và để đảm bảo bạn vẫn hãy nên chọn lựa các thương hiệu Vital , Nitto, Kawasaki hay Daesan là tối ưu nhất.

Check Also

Sử dụng không đúng loại dầu máy nén khí sẽ gây nên tác hại nào?

Sử dụng không đúng loại dầu máy nén khí sẽ gây nên tác hại nào? ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>