Home / INTERNET VIỄN THÔNG / Lắp mạng internet theo quy trình gì?

Lắp mạng internet theo quy trình gì?

Lắp mạng internet theo quy trình gì?

Khi cuộc sống ngày một tiến triển hơn thì đòi hỏi của chúng ta đối với mục đích giải trí, sự tiện lợi trong vấn đề nắm bắt thông tin… ngày càng cao hơn, do đó mà internet đã là 1 phần không thể thiếu trong rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp để giúp công việc diễn tiến nhanh chóng, trôi chảy, gắn kết mọi người gần nhau hơn, là điều kiện tất yếu để quốc gia vươn rộng hơn ra tầm quốc tế. Lượng khách hàng cần lắp đặt mạng internet cũng vì thế mà gia tăng không ngừng, để tạo nên điều kiện thuận lợi hơn cho những ai đang có nhu cầu lắp mạng fpt tận nơi , bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về tiến trình, thủ tục căn bản cho việc lắp mạng tại nhà.

Bạn nên xem xét để chọn lựa được nhà mạng tốt nhất cho mạng lưới internet của nhà mình. Sau khi tiếp nhận đề nghị lắp đặt mạng internet từ quý khách, nhà cung cấp sẽ cử nhân viên đến tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng về những gói cước, chương trình khuyến mại để thích hợp với nhu cầu dùng của quý khách. Tiếp đến, quý khách sẽ cho những thông tin cần thiết, với khách hàng cá nhân thì những thông tin gồm họ và tên người đứng tên hợp đồng, số CMND của người đứng tên Hợp đồng, địa chỉ lắp (nếu nhà các bạn không có số thì có thể ghi theo hóa đơn nước/điện), số điện thoại liên hệ của khách hàng, gói dịch vụ và hình thức thanh toán (Thí dụ: MegaYou, Trả trước 6 tháng); còn với khách hàng là doanh nghiệp thì những thông tin bao gồm tên doanh nghiệp, tên người đại diện, địa chỉ lắp, số điện thoại liên lạc của khách hàng, gói dịch vụ và phương thức thanh toán (Thí dụ: MegaMe, Trả trước 12 tháng).

Nếu như thông tin hợp lệ, địa chỉ lắp đặt có hạ tầng internet, nhân viên làm thủ tục để xuất hợp đồng ký với quý khách. Khi thực hiện kí kết hợp đồng, các bạn cần chuẩn bị 1 bản CMND/Hộ chiếu photo của người đứng tên Hợp đồng (một bản photo Giấy Đăg ký kinh doanh nếu như khách hàng là Doanh nghiệp). Khách hàng cũng chuẩn bị sẵn số tiền tương ứng với gói cước và hình thức thanh toán như đã trao đổi với nhân viên của nhà mạng.

Sau khi ký, nhân viên có trách nhiệm khảo sát đường đi dây, vị trí đặt modem tại nhà khách hàng và nhận hợp đồng. Kỹ thuật viên sẽ triển khai lắp đặt dịch vụ internet cho các bạn sau khi hợp đồng đã được nhập lên hệ thống cơ sở dữ liệu từ 1 – 3 ngày. Trước lúc triển khai, kỹ thuật sẽ điện thoại liên hệ với quý khách hẹn thời gian thi công. Với quy trình rõ ràng và hợp đồng được ký kết trên giấy tờ minh bạch, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quy trình lắp đặt mạng internet và dùng, thanh toán mỗi tháng theo như trao đổi trong hợp đồng.

Xem tiếp : quy trình lắp mạng fpt

Việc lắp mạng internet đang ngày càng trở nên gọn gàng, thuận lợi và mau chóng hơn giúp cho công nghệ thông tin tiên tiến đến gần hơn với nhiều gia đình để mọi người đều hưởng thụ được những ích lợi tuyệt vời, hiện đại nhất.

Check Also

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất Vì là một dịch vụ được sử ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>