Home / INTERNET VIỄN THÔNG / Khi thanh lý hợp đồng FPT cần chú tâm yếu tố gì?

Khi thanh lý hợp đồng FPT cần chú tâm yếu tố gì?

Khi thanh lý hợp đồng FPT cần chú tâm yếu tố gì?

Sau 1 khoảng thời gian lắp mạng FPT và dùng thì do một lý do đó bạn muốn thanh lý hợp đồng và ngưng sử dụng mạng internet này. Đây là tình huống không phải hiếm gặp tuy vậy vẫn còn rất nhiều khách hàng khá mập mờ về việc thanh lý hợp đồng FPT. Nếu như bạn đang có dự định lắp mạng FPT hcm hoặc đang sử dụng hệ thống mạng internet này thì cũng nên khám phá sơ nét vấn đề này để có thể biếtcác điều khoản về vấn đề thanh lý hợp đồng FPT.

Khi thanh lý hợp đồng FPT thì có hai tình trạng sẽ diễn ra, 1bạn buộc phải đóng phí phạt hợp đồng ký kết với FPT và 2quý khách không phải đóng phí phạt này.

Hình ảnh có liên quan

Một số trường hợp khách hàng bắt buộc phải đóng khoản phí phạt hợp đồng ký kết với FPT :

  • Hợp đồng với FPT Telecom có thời hạn24 tháng nếu như trước 2 năm khách hàng chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Hơn 2 năm trường hợp quý khách hàng tiếp tục gia hạn ưu đãi thêm 1 năm hay 2 năm, nếu bạn chấm dứt trước thời hạn còn trong cam kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng lúc chưa sử dụngnguyên do không phải do FPT Telecom (hợp đồng chưa online nhưng bạn lại đổi ý không thi công)

Khoản tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định thông thường là từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND phụ thuộc mỗi trường hợp. Để biết thêm thông tin rõ ràng về từng khoản phạt, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến Tổng đài của FPT Telecom để được hướng dẫn thêm.

Một vài tình huống quý khách không phải đóng phí phạt hợp đồng với FPT :

  • phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho khách hàng, do yếu tố về hạ tầng hoặc khu vực không có cáp thuê bao
  • Khi khách hàng đã dùng đủ cam kết 2 năm và không gia hạn khuyến mãi thêm

thời gian hiện tại thì số lượng quý khách hàng đăng ký lắp mạng FPT luôn luôn tăng lên bởi vì FPT Telecom vừa có hệ thống cáp quang internet tốc độ cao, các gói cước phong phú vừa có dịch vụ săn sóc khách hàng rất tốt, mau chóng, đẳng cấp, bên cạnh đó, các điều khoản khác về khuyến mãi, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho quý khách hàng đều vô cùng chi tiết, cụ thể, hỗ trợ khách hàng hoàn toàn an tâm khi lắp mạng FPT và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả thắc mắc về nhân tố kỹ thuật hoặc các gói sản phẩm dùng, chương trình khuyến mãi nào của FPT (http://fptvietnam.net.vn), quý khách hàng đều có khả năng liên lạc trực tiếp để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tận tình, cụ thể nhất, phục vụ bất kỳ lúc nào bạn cần nhằm đem tới sự hài lòng cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng hệ thống internet FPT của chúng tôi. Sau lúc hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ nhanh chóng phân công nhân viên tới tận nhà để lắp mạng FPT cho bạn trong thời gian nhanh nhất, luôn đảm bảo đường truyền internet tốc độ nhanh, mượt mà, không ngừng cập nhật mạng lưới công nghệ thông tin tiến bộ, hiện đại trên thế giới.

 

Từ khóa tìm kiếm :

Check Also

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất Vì là một dịch vụ được sử ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>