Home / BẤT ĐỘNG SẢN / Hướng dẫn cách trồng vườn trong nhà phố

Hướng dẫn cách trồng vườn trong nhà phố

trùng hợp mang nhiều diện tích thì bạn phải cần tới sự thông minh để sở hữu cho thue phong tro sai gon được những khu vườn vừa mang lại nguồn thức ăn quý giá lại vừa mang phổ quát tác dụng khác nữa.

 • một
  Mảnh sân sau nhà
  ví như chăm lo khéo léo thì mảnh sân nhỏ này sẽ thành 1 khu vườn rau đủ cung cấp rau sạch cho cả gia đình 1 thời kì ấy. các chiếc cây gia vị như húng, tử tô, kinh giới lại còn mang lại mùi hương thơm mát cho không gian quanh co nhà nữa.
 • 2
  Đây là suplơ
  có nhẽ, ví như không với biển đề thì ít người biết được đây là cây giống của sup lơ nhỉ. Đây cũng là 1 hình thức quảng cáo cho tài trồng vườn khéo léo của gia chủ.
 • 3
  các chậu cây sáng tạo
  [​IMG]
  những loại chậu thông minh này mang hệ thống giữ nước tạo điều kiện cho cây trong chậu luôn được cung ứng toàn bộ dưỡng chất tạo điều kiện cho tăng trưởng được tốt hơn.
 • 4
  Ông trồng cà, bà trồng đậu
  lúc bạn có ít diện tích nhưng lại có lợi thế theo chiều thẳng đứng thì các chiếc cây leo Phong tro Quan 6 này là biện pháp hữu hiệu. Chúng vừa đem đến nguồn thực phẩm dồi dào lại vừa mang tác dụng làm mát cho căn nhà bạn.
 • 5
  Vườn rau ngắn ngày
  Cây rau diếp là 1 mẫu cây sở hữu tốc độ sinh trưởng nhanh và lại còn có thể thu hoạch khiến phổ thông lần, thật là 1 mẫu rau năng suất. Chỉ cần ngắt ở mỗi cây vài tàu lá và thêm mấy nhánh rau thơm là bạn đã sở hữu được 1 đĩa rau sống an toàn cho bữa cơm cường thịnh soạn.

Check Also

Trang trí phòng ngủ siêu kute cho các bạn gái

Cả nhà gái người nào cũng muốn có một phòng ngủ thật là mới mẻ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>