Home / INTERNET VIỄN THÔNG / Hộ gia đình nên lựa chọn gói cáp quang FPT nào?

Hộ gia đình nên lựa chọn gói cáp quang FPT nào?

Hộ gia đình nên lựa chọn gói cáp quang FPT nào?

nhóm khách hàng chiếm thị phần lớn trong việc sử dụng cáp quang FPT thế nên FPT Telecom luôn luôn đặc biệt lưu tâm tới đối tượng khách hàng hộ gia đình và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng thu hút trong suốt cả năm nhằm giúp mọi nhà đều có thể sử dụng cáp quang FPT với dịch vụ ổn định, giá cả phù hợp nhất. Hiện nay, có bốn gói cước cap quang FPT gia đinh được sử dụng phổ biến cho những hộ gia đình, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây để biết thêm về những gói cước này.

Cáp quang FPT có 04 gói cước dành riêng cho hộ gia đình là F5, F4, F3, F2 tương đương với thứ tự này sẽ có băng thông và giá cả cước gia tăng dần. Để chọn lựa cho mình một gói cước hợp với nhu cầu: truy cập mau chóng, ổn định…thì bước đầu tiên người sử dụng phải xác định chi tiết có bao nhiêu thiết bị thường xuyên truy cập, và chúng ta sử dụng đường truyền với nhu cầu như thế nào? Chẳng hạn như xem phim online, facebook hay chơi game online….? được những mục đích sử dụng này sẽ hỗ trợ chúng ta ước lượng băng thông cần dùng sau đó có bước chọn lựa gói cước đúng yêu cầu hơn. Giúp đường truyền ổn định, băng thông luôn đủ cung cấp cho mục đích sử dụng.

Thí dụ như nếu gia đình sử dụng 3 điện thoại di động chủ yếu xem báo và facebook, đôi lúc có chơi game online nhẹ (candy crush, xếp hình, clash of clan…) thì băng thông sử dụng giờ cao điểm (ba thiết bị cùng chia sẻ 1 lúc ) cũng không chiếm dụng nhiều quá thì gói cước hợp lý cho trường hợp này là gói F5- 16Mbps chi phí cước mỗi tháng là 220k một tháng. Còn với trường hợp cần dùng 5-6 thiết bị chủ yếu lướt web, facebook, chơi game mobil… và cũng có nhu cầu cần xem Truyền Hình FPT thì ước tính gói dịch vụ cáp quang FPT thích hợp là gói F2-32 Mbps.

Trong thời gian làm hợp đồng chúng ta đăng ký gói cước thấp hơn là gói F3- 27 Mbps để dùng. Nếu như trên gói cước này chúng ta đã sử dụng hài lòng cả 02 dịch vụ Internet và truyền hình thì không có vấn đề cả, tuy nhiên nếu như vẫn còn cảm thấy cần tới gói cước cao hơn F2 thì chúng ta vẫn có khả năng đăng ký chuyển lên và hoàn toàn free. Việc này có nghĩa là các bạn đang trải nghiệm từng gói dịch vụ từ thấp hơn hay bằng đến cao hơn mà hoàn toàn free, trợ giúp các bạn đăng ký đúng và dùng chuẩn theo yêu cầu của mình, không có sử dụng cao quá tốn kém, hoặc không có sử dụng thấp quá đường truyền không tốt, mạng lag, mạng rớt thường xuyên xảy ra.

Về căn bản thì với gói cước cao hơn chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt đỉnh hơn, có thể đáp ứng được yêu cầu giải trí mỗi ngày của bạn cũng như hỗ trợ bạn sử dụng internet để làm việc tại nhà 1 cách hữu hiệu, nhanh chóng hơn. Với những gói cước internet cáp quang FPT dành cho hộ gia đình của FPT Việt Nam chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với các giá trị giải trí bất ngờ của nó.

Nguồn :
Gia đình nên sử dụng gói internet cáp quang FPT nào?

Check Also

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất Vì là một dịch vụ được sử ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>