Home / INTERNET VIỄN THÔNG / Doanh nghiệp khi lắp mạng FPT có đa dạng ưu đãi nào?

Doanh nghiệp khi lắp mạng FPT có đa dạng ưu đãi nào?

Doanh nghiệp khi lắp mạng FPT có đa dạng ưu đãi nào?

Các doanh nghiệp luôn luôncác chỗ cần có hệ thống mạng lưới internet chất lượng, tốc độ mạnh nhằm đảm bảo cho việc làm của các nhân viên luôn luôn thực hiện dễ dàng, suôn sẻthuận lợi nhất. Đây cũng là điểm trọng yếu góp phần vào sự phát triển chung mạnh mẽ của công ty, giúp mọi nhân viên đều thấy hăng hái nhất lúc tiến hành công việc của mình.

Trong nhiều nhà cung cấp mạng internet hiện nay thì mạng internet FPT chính là một lựa chọn cực kỳ tuyệt hảo cho khách hàng bởi vì hiện nay gói cáp quang FPT dành cho doanh nghiệpbảo đảm băng thông quốc tế, cam kết tốc độ đường truyền ổn định lúc quý khách truy cập những trang nước ngoài. Với các tổ chức có số lượng nhân viên lớn cùng dùng internet thì lắp mạng FPT cũng bảo đảm băng thông trong nước cực cao, không lo bị ngắt quãng. Song song đó, tổ chức cũng sẽ được trang bị IP tĩnh mãi mãi để trợ giúp doanh nghiệpthể quản lý được sever mạng của tổ chức mình một cách đơn giản.

Không những thế, những gói cước cáp quang FPT cho tổ chức cũng có phong phú ưu đãi giảm giá cực lớn hỗ trợ khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng thời gian dài. Lúc đã ký kết hợp đồng lắp mạng FPT thì nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ nhanh chóng được cử đến lắp hệ thống mạng internet và khibất cứ hỏng hóc thì chúng tôi cam kết sửa trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin thông báo từ quý khách hàng.

Quý kháchdoanh nghiệp đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT đều có thể lựa chọn 3 hình thức thanh toán: trả sau, trả trước 6 tháng, trả trước 12 tháng. Cả 3 hình thức thanh toán quý khách hàng đều được trang bị thiết bị kết nối là Modem wifi bốn cổng, tặng IP tĩnh vĩnh viễn. Nếu như trả sau, hàng tháng sử dụng xong quý khách mới phải đóng tiền tuy nhiên mất tiền phí hòa mạng ban đầu là 500.000Đ. Trường hợp trả trước 6 tháng tiền cước khách hàng được free lắp đặt và tặng 50% tháng cước thứ bảy, tặng tài khoản fshare vip 24 tháng còn trả trước 12 tháng thì quý khách hàng được miễn phí lắp đặt, tặng 100% tháng cước thứ 13, 14 và tặng tài khoản fshare vip 24 tháng

Với doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa yêu cầu sử dụng không quá cao, quý khách có thể lựa chọn gói cước F2 của chúng tôi, băng thông lên tới 32 Mbqs. Tuy thế với gói cước này thì chúng tôi không đảm bảo băng thông quốc tế.

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô doanh nghiệphttp://fptvietnam.net.vn sẽ tư vấn cho quý khách gói cước phù hợp nhất kèm theo với đónhững ưu đãi đặc biệt nhằm giúp khách hàng cảm thấy vừa ýtiện lợi hơn trong tiến trình dùng dịch vụ của chúng tôi. Và trên tất cả, lắp mạng FPT sẽ cam kết cho doanh nghiệp của bạn đường truyền chất lượng nhất trong nhiều trường hợp – đây chính là điểm cốt yếu khiến mạng lưới FPT luôn luôn được tin dùng đặc biệt và được nhiều quý khách hàng ưa thích trong nhiều năm qua.

 

Check Also

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất

Giải pháp lắp mạng FPT giá thấp nhất Vì là một dịch vụ được sử ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>