Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Đặc trưng của phương thức vay tiêu dùng VPBank

Đặc trưng của phương thức vay tiêu dùng VPBank

Đặc trưng của phương thức vay tiêu dùng VPBank

Hiện tạirất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng, trong đấy thì VPBank là 1 ngân hành vô cùng nổi tiếng. Vay tiêu dùng VPBank đã trợ giúp được rất nhiều quý khách hàng giải quyết được những vấn đề tài chính thiết yếu của mình trong suốt thời gian qua và ngày càng nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách trong lãnh vực vay tiêu dùng. Những gói vay tiêu dùng VPBank khá đa dạng, có khả năng đáp ứng tích cực mục đíchkhả năng của nhiều đối tượng khách hàng khác biệt, cùng với đấy là mức lãi suất rất ưu đãi cho cả quý khách mới lẫn quý khách quen.

Bạn nắm ra sao về phương thức vay tiêu dùng VPBank?

1 .Có đa dạng cách thức vay tiêu dùng VPBank

Phụ thuộc theo điều kiện và mục đích vay vốn mà quý khách hàng lựa chọn một trong các loại hình vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank đang cung cấp bao gồm:

  • Vay tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng
  • Phương thức vay tiêu dùng VPBank theo bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã tham gia.
  • Hình thức vay tiêu dùng VPBank theo lương chuyển khoản hay tiền mặt với hạn mức gấp 10 lần lương mỗi tháng. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng sẽ trợ giúp bạn chuẩn bị các loại giấy tờ thiết yếu trước lúc tới ngân hàng làm thủ tục để tiết kiệm thời gian đi lại. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng rất đơn giản nên bạn không cần phải quá lo lắng.

2. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng VPBank khá dễ dàng, ngân hàng sẽ không đòi hỏi những loại giấy tờ rắc rối và phức tạp nên người tiêu dùng không cần chạy nhiều nơi để hoàn thiện những loại giấy tờ, tiết kiệm thời gian.

3 .Khoản vay lớn

Những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank có mức vay khá cao, có thể lên tới 500 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng đối với một số trường hợp đặc biệt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể vay được một khoản tiền lớn để tậu ô tô, mua nhà, xây cất hay sửa nhà hoặc đám cưới, tiêu dùng mua sắm thiết bị gia đình.

4 . Tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần

Do ngân hàng VPBank thực hiện phương thức tính toán lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng căn cứ theo dư nợ giảm dần, tức là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã trả cho nên người vay vốn sẽ phải thanh toán ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng những ngân hàng thực hiện tính toán lãi trên nợ gốc

Để biết thêm các thông tin cụ thể đồng thời chọn lựa được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất với điều kiện của mình, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline của VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/) hay đến với chi nhánh VPBank gần nhất để được các tư vấn viên của chúng tôi trợ giúp quý khách hàng nhiệt tình hơn. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng trả lời mọi câu hỏi đồng thời đưa ra những lời khuyên tốt nhất cùng các lãi suất ưu đãi để khách hàng chọn lựa được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất cho mình. Bạn sẽ an tâm hơn khi chọn vay tiêu dùng ngân hàng VPBank!

 

Check Also

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng Lúc thực hiện vay tiêu dùng, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>