Home / MÁY MÓC - CÔNG NGHIỆP / Đặc tính khiến cho pa lăng xích kéo tay được ưa thích

Đặc tính khiến cho pa lăng xích kéo tay được ưa thích

Đặc tính khiến cho pa lăng xích kéo tay được ưa thích

Trong công việc sản xuất hiện nay thì việc sử dụng những máy móc, thiết bị là vấn đề thiết yếu nhằm hỗ trợ tăng năng suất làm việc, kết quả công việc và tiết kiệm nhân công tốt hơn. Và một trong những dụng cụ nâng hạ được dùng thông dụng nhất hiện nay đó chính là thiết bị pa lăng xích, ta có thể dễ thấy sự hiện diện của pa lăng xích kéo tay tại những công trình xây dựng đang thi công, nhà kho có chứa hàng hay các bến cảng… Giá trị tuyệt vời của pa lăng xích kéo tay vào việc nâng hạ những hàng hóa, vật thể nặng đã làm dụng cụ này dần dần trở nên quen thuộc hơn và có nhiều cải tiến đa dạng để phù hợp hơn với yêu cầu sử dụng của mọi người.

Ngoài ra, cũng có đa dạng nhãn hàng dụng cụ pa lăng xích kéo tay để chúng ta có thể lựa chọn như Nitto, Vital, Trung Quốc… mỗi thiết bị đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng thế nên người tiêu dùng cần căn cứ vào kinh phí đầu tư và nhu cầu của mình để mua được pa lăng xích kéo tay phù hợp nhất. Vậy pa lăng xích kéo tay có các đặc điểm gì mà lại được mọi người ưa chuộng đến như vậy? Trước hết phải nói tới đấy là các sản phẩm pa lăng xích kéo tay đều được kết cấu chốt đôi phong cách Weston, được trang bị hệ thống phanh tích hợp chốt kép làm gia tăng tính an toàn cho người dùng khi phải kéo các vật thể nặng vài tấn tới 20 tấn. Ngoài ra thì toàn bộ móc treo (bộ phận quan trọng của thiết bị pa lăng xích kéo tay) được chế tạo bằng hợp kim thép tạo nên cho sản phẩm một điểm dựa chắc chắn và an toàn. Hầu hết sản phẩm có thể xoay 360 độ xung quanh móc treo để người sử dụng dễ dàng xử trí tình huống kéo vật nặng, sau đó dây xích được kéo căng một cách từ từ để bảo vệ tình trạng quá tải gia tăng mức độ an toàn cho người sử dụng.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

Để giúp sản phẩm chịu đựng được độ va đập cao và nâng cao tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm thì các chi tiết của pa lăng xích kéo tay đều được chế tạo bằng kim loại như thép, sắt. Không chỉ thế, sản phẩm pa lăng xích điện còn rất bảo đảm về khả năng chống chịu nhiệt độ cao, chống cháy nổ tốt, những bộ phận bên trong được tráng lớp chống ăn mòn trợ giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị pa lăng xích kéo tay trong điều kiện làm việc khó khăn cũng như môi trường khí hậu nhiệt đới độ ẩm cao của nước ta. Nhất là, dây xích còn được tráng lớp chống oxy hóa để gia tăng độ bền. Toàn bộ điểm mạnh trên đã tạo ra pa lăng xích kéo tay vô cùng thuận tiện và an toàn cho người sử dụng, đảm bảo được năng suất công việc cũng như tính chất an toàn lao động. Nếu như chúng ta định kỳ bảo trì, thay mới những chi tiết đã hao mòn thì có thể dùng được sản phẩm này bền lâu và hiệu quả hơn nữa. Lúc hoạt động thiết bị pa lăng xích kéo tay thì cũng phải chú ý tuân theo các quy tắc an toàn để chắc rằng không có sự cố diễn ra các bạn nhé!

Check Also

Sử dụng không đúng loại dầu máy nén khí sẽ gây nên tác hại nào?

Sử dụng không đúng loại dầu máy nén khí sẽ gây nên tác hại nào? ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>