Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Cần phải làm ra sao lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn không đạt?

Cần phải làm ra sao lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn không đạt?

Cần phải làm ra sao lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn không đạt?

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có khả năng không đậu bởi một số nguyên do như lịch sử tín dụng của bạn không tốt, hồ sơ không đồng nhất, nhiều lỗi sai sót haykhả năng bạn không có nhu cầu vay thực sự. Việc hồ sơ không đạt là hoàn toàn có thể diễn ra, do đó khi thực hiện vay tín chấp bạn cần chủ động tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin cần thiết để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, phòng các sai sót, rủi rothể xảy ra, để ý đến lịch sử tín dụng của mình và quan trọng trên hết là bạn cần chắc chắn rằng vấn đề vay tín chấp này là thực sự có nhu cầu. Đây là những yếu tố quan trọng bạn có thể làm ngay từ đầu để phòng tránh việc hồ sơ vay tín chấp cá nhân của mình bị loại.

Hình ảnh có liên quan

Vậy nếu như đã bị loại thì bạn cần làm ?

1. Tìm kiếm lý do không được duyệt

Hãy liên lạc lại với ngân hàng để biết lý do chính xác hồ sơ của mình không được duyệtra sao. Nếu bị loại điểm tín dụng xấu, bạn phải xem đây là cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình.

2. Xem xét lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện tạikiểm tra kỹ càng tình hình tài chính của bạn, cũng như coi xét xem có điểm nào thiếu sót hay chưa được cập nhật hay không. Xem xét báo cáo tín dụng đều đặn cũng sẽ giúp bạn phát hiện liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin không, có khoản giao dịch không bình thường nào không.

3. Cải thiện điểm tín dụng của bạn

Bạn có khả năng khắc phục điểm tín dụng của mình bằng những cách thức chẳng hạn như:

  • Sử dụng thẻ tín dụng hợp lý – tuy vẫn cần dùng thẻ để khắc phục điểm tín dụng, bạn vẫn cần lưu ý để không bị dư nợ từ tháng này sang tháng khác đồng thời không bị phạt chi phí trả trễ.
  • Luôn luôn thanh toán đúng hạn bạn đã từng có nợ xấu tín dụng ra sao cũng không trọng yếu bằng việc bạn thực hiện từ hôm nay để cải thiện tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – bằng việc giảm dư nợ, bạn cũng giảm mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của mình. Nếu như cứ duy trì cải thiện dư nợ thì 1 khoảng thời gian sau, bạn sẽ có thể giữ mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là mức hợp lý nhằm biểu hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Đừng mở quá nhiều thẻ tín dụng trong một khoảng thời gian ngắn
    • Đừng hủy thẻ tín dụng sau khi đã trả hết dư nợ

    Hãy lưu ý những điểm trên và đưa ra kinh nghiệm cho mình để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) kế tiếp của bạn được kết quả như ý. Vay tín chấp không phải quá khó và cũng không cần thế chấp tài sản tuy thế chúng ta phải đảm bảo tốt uy tín cho mình đồng thời khẳng định được khả năng trả góp hàng tháng thì mới tạo ra được niềm tinngân hàng cho vay tín chấp được.

Check Also

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng Lúc thực hiện vay tiêu dùng, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>