Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Các gói vay tín chấp cho người kinh doanh tự do

Các gói vay tín chấp cho người kinh doanh tự do

Các gói vay tín chấp cho người kinh doanh tự do

Từ trước đến nay, kinh doanh luôn luôn là mục đích của nhiều người, do nếu may mắn và thắng lợi thì chúng ta sẽ thay đổi được đời sống của mình cũng như những thành viên trong nhà. Tuy vậy, với những người muốn tự kinh doanh thì nhân tố vốn liếng lúc đầu cực kỳ trọng yếu, nếu có được 1 số vốn và chiến lược kinh doanh tốt thì khả năng thắng lợi của chúng ta mới nhiều được. Nhằm hỗ trợ cho những người mới bước đầu kinh doanh, những ngân hàng, tổ chức tài chính cũng đưa ra các gói vay tín chấp dành riêng cho người tự kinh doanh.

Với gói vay tín chấp ( taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap )  dành cho người tự kinh doanh thì bạn không nhất định phải là người đi làm được hưởng lương mà có thể dùng vay tín chấp theo hóa đơn điện nước, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng. Muốn vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì bạn nên đóng bảo hiểm từ 1 – 2 năm trở lên hay nếu vay tín chấp bằng thẻ tín dụng thì chỉ cần các bạn đang có tài khoản thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào và với người kinh doanh thì chứng minh được giấy phép kinh doanh là có thể đăng ký gói vay vốn không cần thế chấp.

Những kinh nghiệm khi đi vay tín chấp cho người kinh doanh tự do quý khách hàng nên biết đấy là về hạn mức lãi suất thì nhiều người lúc đăng ký vay vốn tín chấp đã không lường trước được số tiền lãi của mình càng về sau này lại càng tăng lên và cảm nhận giống như mình bị lừa khi mà lúc đầu chuyên viên tư vấn hứa hẹn mức lãi suất vay tiêu dùng khá hấp dẫn. Vì thế trước khi quyết định, bạn cần coi xét kỹ càng hạn mức lãi suất vay tín chấp và phương pháp tính lãi suất của ngân hàng để nắm được khoản tiền gốc và lãi chi trả hàng tháng cũng như toàn bộ tiền lãi phải thanh toán trên khoản tiền vay của mình có quá lớn hay không.

Nếu như khách hàng thanh toán hợp đồng vay trước hạn thì sẽ phải chịu 1 tỷ lệ % khoản phí tất toán nhất định vì ngân hàng không khuyến khích các bạn thanh toán trước sẽ tác động đến kế hoạch kinh doanh cũng như lợi tức của họ. Cộng thêm đó trong tình huống bạn chậm chi trả lúc đã đến kỳ hạn thanh toán thì cũng phải chịu phần trăm khoản phí phạt chậm trả. Vì vậy bạn nên tính toán tới cả những số tiền phí nảy sinh này vào kế hoạch vay của mình.

Vay tín chấp mặc dù tiện lợi, nhanh gọn nhưng không có nghĩa là không có một vài vấn đề nảy sinh không mong muốn, do đó, khi quyết định vay bạn cần tham khảo kỹ càng và tính cụ thể, cẩn thận nhất để có khoản vay phù hợp, có khả năng chi trả chuẩn thời hạn và bảo đảm lịch sử tín dụng uy tín cho mình. Hiện nay taichinh24h và công ty tín dụng, quý khách nên cân nhắc trước nhằm lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất. Hãy để cách thức vay này tạo thành nền tảng tốt cho việc làm ăn kinh doanh của bạn sau này chứ không phải là gánh nặng kinh tế trong việc chi trả các bạn nhé!

Check Also

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng

Câu hỏi của quý khách về vay tiêu dùng Lúc thực hiện vay tiêu dùng, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>